Whoo Cheongidan Radiant 6pcs Trọn bộ Set tái sinh da Đông Y ngày và đêm minisize dùng thử 78ml

Ứng dụng phương pháp làm đẹp danh tiếng của Từ Hy Thái Hậu, Whoo Cheongidan Radiant sở hữu các thành phần thảo dược thảo mộc cao cấp nhất và chắt lọc nhất từ Hoàng cung. Bộ sản phẩm này được coi là "BÍ QUYẾT MANG LẠI VẺ ĐẸP CỦA LÀN DA KHÔNG TUỔI" - được rất nhiều người đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc tín nhiệm lựa chọn làm sản phẩm "bất ly thân" quan trọng nhất để chăm sóc dung nhan hàng ngày.

Thương hiệu: LG Household & Health Care
Mã sản phẩm: P80959
Tình trạng: Còn trong kho
2,500,000đ 3,040,000đ

Số lượng

 
Xem

BỘ SẢN PHẨM ĐƯỢC KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH NHẤT TRONG SUỐT 15 NĂM NAY ĐƯỢC NÂNG CẤP THÀNH PHẦN HOÀN TOÀN MỚI 

Ứng dụng phương pháp làm đẹp danh tiếng "Mỹ Dung Bí Truyền" của Từ Hy Thái Hậu, Whoo Cheongidan Radiant sở hữu các thành phần thảo dược thảo mộc cao cấp nhất và chắt lọc nhất từ Hoàng cung. Bộ sản phẩm này được coi là "BÍ QUYẾT MANG LẠI VẺ ĐẸP CỦA LÀN DA KHÔNG TUỔI" - được rất nhiều người đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc tín nhiệm lựa chọn làm sản phẩm "bất ly thân" quan trọng nhất để chăm sóc dung nhan hàng ngày.

Trọn bộ bao gồm:

1. Nước hoa hồng cô đặc giàu dưỡng chất Cheongidan Radiant Rejuvenating Balancer 25ml: mang ánh sáng tươi sáng đến tận sâu trong da, kiểm soát thời gian trên làn da, là bước chăm sóc khởi đầu cho một làn da khỏe mạnh và trẻ trung.
TRỊ GIÁ LẺ 390.000đ

2. Sữa dưỡng Cheongidan Radiant Rejuvenating Emultion 25ml: giàu dưỡng chất có tác dụng cân bằng lượng dầu và lượng nước trên da, giúp da láng mượt, duy trì làn da luôn ở trạng thái đẹp nhất và khỏe mạnh nhất.
TRỊ GIÁ LẺ 550.000đ

3. Tinh dầu Cheongidan Radiant Rejuvenating Essence 8ml siêu thẩm thấu có tác dụng dưỡng trắng và chăm sóc trẻ hóa làn da chuyên sâu . Sản phẩm đem lại cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời với sắc da tươi sáng ngay tức thì ngay khi thoa.
TRỊ GIÁ LẺ 500.000đ

4. Kem chăm sóc vùng da mắt cô đặc cao Cheongidan Radiant Rejuvenating Eye Cream 5ml: đem lại cảm giác giàu dưỡng chất như thoa cao dưỡng cô đặc quý trên da Hwa Hyun Eye Cream. Sản phẩm có tác dụng nâng cao độ đàn hồi và giúp da vùng mắt sáng trong, căng mịn.
TRỊ GIÁ LẺ 500.000đ

5. Kem dưỡng Cheongidan Radiant Rejuvenating 10ml đem lại ánh sáng tận sâu bên trong da, tối đa hóa hiệu quả của các thành phần Đông y tối ưu, kiểm soát khí huyết lưu thông dưới da. Đặc biệt sản phẩm đem lại hiệu quả làm dịu nhẹ dòng chảy của sự lão hóa trên da và đem đến cảm giác sử dụng đáng ngạc nhiên, đó là khi thoa kem bạn sẽ có cảm giác như tuyết tan trên làn da của mình.
TRỊ GIÁ LẺ 600.000đ

6. Tinh chất Sâm núi Ngọc châu 5ml nguyên chất có tác dụng chăm sóc phục hồi độ đàn hồi và săn chắc cho làn da. 
TRỊ GIÁ LẺ 500.000đ

✿ Sản phẩm của tập đoàn LG
✿ Sản xuất tại Hàn Quốc
✿ Chịu trách nhiệm NK và PP ĐỘC QUYỀN: công ty LG Vina Cosmetics

OHUI-Vietnam
www.facebook.com/ohuivietnam.vn
Hotline: 0908887856
Email: admin@ohuivietnam.vn

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt
Sản phẩm Liên quan (4)