Phượng hoàng – Biểu tượng của Hoàng hậu

Phượng hoàng – Biểu tượng của Hoàng hậu

Phượng hoàng là loài chim linh thiêng, biểu thị cho cuộc sống vĩnh cửu, sự bất tử, hồi sinh và những khởi đầu mới. Truyền thuyết kể rằng, khi cảm thấy cái kết đang đến gần, Phượng hoàng sẽ thu nhặt những nhánh cây thơm, những loại gỗ quý giá nhất, tạo thành chiếc tổ ở nơi cao đến mức không ai có thể đến được. Nằm trong chiếc tổ ấm áp, Phượng hoàng sẽ bao phủ thân mình trong ngọn lửa rực rỡ nhất. Để rồi sau đó từ đống tro tàn, Phượng hoàng sẽ tái sinh, uy quyền và lộng lẫy hơn hết thảy.
Trong tín ngưỡng phương Đông, Phượng hoàng là biểu tượng của Hoàng hậu cao quý, và đại diện cho đức hạnh, vẻ duyên dáng, trang nhã của người phụ nữ.

TUYỆT PHẨM HOÀN LƯU CAO (Hwanyu Go) của nhãn hàng The history of Whoo được lấy cảm hứng từ lọ đất nung thời Gaya của Triều Tiên, kết hợp hình chim Phượng Hoàng đang tung cánh ôm viên ngọc quý kẹp dưới cổ được sao y từ báu vật có từ triều đại Baekjae, một quốc bảo số 287 của Hàn Quốc, biểu tượng của sự thanh cao và bất tử của một sản phẩm đẳng cấp nhất.

– Không đơn thuần chỉ là mỹ phẩm, The history of Whoo đã vượt qua mọi giới hạn khi cho ra đời bộ sản phẩm tuyệt đỉnh HwanYu – hay còn được gọi là SIÊU PHẨM HOÀN LƯU CAO – Tuyệt tác bất hủ cho làn da trẻ lại 10 năm tuổi.
– Cải lão hoàn đồng nay đã không còn là truyền thuyết.

OHUI Admin Team tại Việt Nam
Email: admin@ohuivietnam.vn
www.ohuivietnam.vn
www.facebook.com/ohuivietnam.vn
Hotline: 090 888 7856 / 0466 61 64 67
HÃY KẾT NỐI YÊU THƯƠNG CÙNG CHÚNG TÔI MỖI NGÀY!

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>