OHUI Real Color Eyeliner Bút kẻ viền mắt lên màu đều, bám dính tốt mang lại đôi mắt tươi sáng, trẻ trung

Kẻ măt nước là một trong những cách khiến cho đôi mắt của bạn sẽ được tôn lên vẻ đẹp rất nhiều. Là một lựa chọn tối ưu cho người yêu thích trang điểm. Hoặc đơn giản chỉ là làm cho đôi mắt bạn ấn tượng lên. Kẻ mắt nước Ohui Real Color Eyeliner là xu hướng mới nhất, với đầu kẻ mảnh không trôi, không lem, dễ tẩy trang. Đây là một xu thế tuyệt vời cho các nàng sành điệu. Mang trong mình vóc dáng nhỏ nhắn nhưng sức mạnh làm đẹp cực lớn.

Mã sản phẩm: 125509
Tình trạng: Còn trong kho
600,000đ

Số lượng

 
Xem

Với thành phần chính chiết xuất từ thiên nhiên không gây hại cho mắt. Độ bền màu cao cho đôi mắt sâu to và sắc nét. Tạo nên một điểm nhấn đặc biệt trên gương mặt.

Công dụng:
- Bám dính lâu là khả năng tuyệt vời kẻ mắt nước mang lại cho lớp trang điểm.
Thiết kế đầu bút nhỏ, mảnh giúp bạn tự do sáng tạo với những đường vẽ tinh tế nhất. Bên cạnh đó sản phẩm không tạo cảm giác khô rít khó chịu khi sử dụng và thiết kế đầu bút nhỏ, mảnh giúp bạn tự do sáng tạo với những đường vẽ tinh tế nhất.
- Tạo độ sâu và độ to cho mi mắt hút hồn, một ấn tượng thật sự sâu sắc cho đôi mắt.
- Dùng cho mọi đối tượng, không kén da.

Cây kẻ mắt lâu trôi ko lem khi gặp nước, dễ kẻ, dễ sử dụng. Nét đậm và mảnh mai, không bị đứt quãng trông quá trình kẻ mắt. Đi mưa, đi biển, hay đi chơi đâu xa cứ sử dụng kẻ mắt Ohui Real Color Eyeliner.

OHUI-Vietnam
www.ohuivietnam.vn
Hotline: 0915581963
Email: admin@ohuivietnam.vn

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt
Sản phẩm Liên quan (4)