Mỹ phẩm Ohui hàn quốc có tốt không ?

Mỹ phẩm Ohui hàn quốc có tốt không ?

Để trả lời cho câu hỏi ” mỹ phẩm ohui hàn quốc có tốt không “, chúng tôi xin trích dẫn một số hội thoại của các thành viên trên một số diễn đàn nổi tiếng như webtretho, lamchame:

Câu hỏi: Không biết các chị có ai xài chưa ạh?sản phẩm của các em í tốt khg?còn trang điểm có đẹp khg?
Hic khg biết mí em ấy tốt ra sao, giá của whoo mắc thì cũng dc đi, toàn làm từ thành phần tốt, mà sao hộp phấn của OHUI cũng có giá 1tr2 nhỉ?? >_<… chat wa!!mắc hơn phấn guerlain, chanel em mua nữa, ghê thịt!
Mà khg biết độ mỏng, mịn của em í ra sao?

Trả lời của: peace13

Mình thì lại chưa dùng YSL và Channel nên ko biết thế nào để so sánh cả. Nhưng Whoo và Ohui đều đã dùng qua. OHui màu sắc đẹp, đánh lên khá mỏng, tớ cũng từng gửi mua Lancome ở nước ngoài đem về nhưng cá nhân tớ ko thấy thích bằng OHUI. Phấn OHUI  1,2Triệu là loại loose dạng pressed.

Tớ mới mua một hộp phấn phủ dạng bột rời trong hộp xoay tại hãng giá chỉ có 900K. Loại bột rời hộp kiểu cũ còn rẻ hơn. OHUI tớ dùng cả bộ của nó rồi, nói chung ổn. Riêng Whoo thì là dòng cao cấp của Ohui giá cao hơn nhưng dùng rất thích, mới dùng cái base của nó thôi, thích lắm nhưng mà 1T2 cơ.

Trả lời của: me_vietanh

Có mình dùng rồi! được hơn năm rồi; Mình dùng cả Whoo và ohui

Công nhận là thích lắm, dạo này ai cũng khen là da mình đẹp hơn, mình ko biết có phải do chửa đẻ mà thay đổi nội tiết nên đẹp ko? hay là dùng mỹ phẩm nữa, Chỉ mỗi tội tiếc tiền thôi.

Mình chưa dùng sheshido ko biết có hơn không? nhưng hiện tại dùng Whoo thấy thích nhất sau đó mới đến Ohui; Bạn mà định dùng thì nên sắm đủ bộ dưỡng da của nó (mình chủ yếu dùng dưỡng), phấn nén cũng thích lắm nhưng mình ít trang điểm nên ko comment cho bạn dc;

Trả lời của: babykissnad

Make up của OHUI thì đẹp lắm nàng ạ, cực mịn. mình thấy dùng rất thích

Câu hỏi: My pham Ohui co tot khong ?? Có mẹ nào đã dùng mỹ phẩm Ohui rồi , cho em lời nhận xét với, mỹ phẩm OHUI có tốt không ạ ? Em đang lăn tăn quá

Trả lời của: mehiendai

Tớ đang dùng trọn bộ chăm sóc da của Ohui dòng Melanish. Theo tớ cảm nhận thì rất ok. Da có vẻ sáng hơn, mịn màng và rất ổn khi make up. Nếu so sánh với sheshido và Locitane tớ đã dùng thì Ohui hơn hẳn.

Trả lời của: bengoan

Mình đang dùng đồ trang điểm mỹ phẩm Ohui thấy rất tốt phấn mỏng và mịn, đồ dưỡng cũng thấy ok, mấy bà bạn làm bên ngân hàng toàn dùng hàng Ohui này.

Trả lời của: pinkkitty

Cám ơn các mẹ đã tư vấn giúp mình, thấy các mẹ nói như vậy là mình cũng yên tâm rồi, mình sẽ mua 1 bộ về dùng xem thế nào.

Từ khóa tìm kiếm:

  • mỹ phẩm ohui có tốt không
  • mỹ phẩm ohui hàn quốc có tốt không
  • ohui hàn quốc có tốt không

Chia sẻ bài viết

Comment (1)

  • Lê Anh Thư Trả lời

    Em vừa đọc bài trên web chị: Mỹ phẩm Ohui có tốt không. Chị cho em hỏi giữa mỹ phẩm Ohui xách tay & mỹ phẩm Ohui chính hãng, chất lượng có như nhau không ạ, em cảm ơn

    Tháng Hai 1, 2016 at 9:27 sáng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>