Phương pháp làm sạch kép ( Double-Cleansing)

Phương pháp làm sạch kép ( Double-Cleansing)

Để có được sắc da ngọc ngà hoàn hảo, ngoài việc bồi tiếp “sinh khí” cho làn da với các dưỡng chất quý giá, phương pháp làm sạch kép (Double-cleansing) đã trở thành bước cơ bản và đặc trưng nhất trong quy trình dưỡng da của các mỹ nhân xứ sở Kim Chi.

– Bước 1: Làm sạch da bằng các sản phẩm gốc dầu để loại bỏ lượng dầu thừa, sản phẩm trang điểm, kem chống nắng, tế bào da chết và các chất độc từ ô nhiễm môi trường. Đây cũng là bước lý tưởng để kết hợp mát-xa nhẹ nhàng cho da nhằm kích thích khí huyết lưu thông và giúp các cơ mặt thư giãn.

– Bước 2: Làm sạch hoàn toàn kết hợp làm mát và thông thoáng bề mặt da, tạo điều kiện sẵn sàng để các dưỡng chất được hấp thụ tối ưu.

Tham khảo chi tiết hơn về các sản phẩm làm sạch da phù hợp với làn da của bạn tại:
https://www.ohuivietnam.vn/danh-…/my-pham-whoo/whoo-lam-sach/
OHUI Admin Team tại Việt Nam
CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG KẾT NỐI VỚI BẠN
www.ohuivietnam.vn
www.facebook.com/ohuivietnam.vn
Email: admin@ohuivietnam.vn
Hotline: 090 888 7856 / 0466 61 64 67

Các bài viết trên Fanpage OHUI-Vietnam đều sử dụng tư liệu của Chuyên gia tư vấn da liễu hàng đầu OHUI – LG VINA Cosmetics. Các bạn copy xin vui lòng dẫn nguồn.
Cảm ơn các bạn!

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>