Bí quyết thoa kem dưỡng da OHUI

Bí quyết thoa kem dưỡng da OHUI

Khi thoa kem dưỡng da, 2 lỗi thông thường nhất của phái đẹp là dùng tay miết kem, chà xát mạnh lên da và thoa sản phẩm quá dày.

Việc dùng tay miết kem, chà xát mạnh lên da sẽ làm cho các cơ mặt dễ bị chảy xệ, và tổn thương làn da mặt mỏng manh. Thay vào đó, bạn hãy lấy 1 lượng kem vừa đủ ra đầu ngón tay rồi chấm lên 5 điểm: trán, cằm, mũi và 2 bên má. Sau đó dùng ngón áp út thoa nhẹ nhàng kem lên toàn mặt theo chiều từ trong ra ngoài và hướng lên trên (như trong hình ảnh minh họa). Để kem thẩm thấu sâu hơn, hãy xoa 2 bàn tay để tạo độ ấm rồi vỗ nhẹ lên mặt. Ngoài ra, bạn đừng quên dưỡng vùng da cổ nữa nhé
Việc thoa kem đúng cách sẽ giúp kem dưỡng phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Nhờ đó quá trình chăm sóc da sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Thông thường, đối với các sản phẩm dưỡng da của nhãn hàng OHUI và Whoo, bạn chỉ cần 3-4 giọt (đối với dạng lotion) hoặc 1-2 hạt đỗ xanh (đối với dạng Ampoule, Essence, Cream) là đủ cho toàn bộ khuôn mặt. Tính dàn trải của sản phẩm tốt, độ dưỡng đồi dào và cô đặc cao là lý do mà các sản phẩm của OHUI và Whoo luôn dùng được rất lâu đấy bạn nhé.

Nếu các bạn có nhu cầu về các sản phẩm trang điểm hay dưỡng da nào khác, OHUI rất sẵn lòng được tư vấn cho bạn theo các cách liên hệ dưới đây bạn nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và toả sáng cùng OHUI.

OHUI Admin Team tại Việt Nam
Email: admin@ohuivietnam.vn
www.ohuivietnam.vn
www.facebook.com/ohuivietnam.vn
Hotline: 090 888 7856 / 0466 61 64 67
HÃY KẾT NỐI YÊU THƯƠNG CÙNG CHÚNG TÔI MỖI NGÀY!

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>